• Tiếng Việt
  • English

Nghệ thuật sử dụng giấy dán tường

(20/06/2010) Bên cạnh việc chọn màu sắc và họa tiết, thì cách dán giấy dán tường như thế nào để có thể làm không gian trở nên ấn tượng hơn. Giấy dán tường sẽ tạo một điểm nhấn trong cho không gian của căn phòng của bạn thêm nổi bật. Bạn có thể cắt nhỏ từng đoạn giấy Một số hoạ tiết khác nhau có thể dán phối hợp để tạo không gian sống động hơn như: mảng tường phòng khách với mảng tường hành lang. Hoặc giữa không gian khách, không gian bếp sẽ làm cho căn phòng của bạn được chia thành các khu vực khác nhau mà không cần phải ....

Detail

Trả lời những vấn đề khách hàng quan tâm tại Khu ĐTM Dương Nội

(16/06/2010) Khu ĐTM Dương Nội với tổng diện tích 197.3ha được chia làm 3 phân khu chính:Tây Đô, Đô Dương và Đô Nghĩa.

Detail

Chuyển nhượng (Mua bán, Tặng cho) Nhà

(06/04/2010) 1. Các bước tiến hành: Để làm thủ tục chuyển nhượng nhà hợp lệ, thì phải có giấy tờ chủ quyền nhà hợp lệ, giấy tờ nhà có thể là "Giấy hồng" hoặc các loại giấy phép, giấy công nhận sở hữu... Ngoài giấy tờ chủ quyền nhà, bên chuyển nhượng (bên bán, bên cho) còn phải có bản sao bản vẽ hiện trạng nhà, đất, giấy chứng minh nhân dân. Bên nhận chuỵển nhượng (bên mua, bên nhận) chỉ cần xuất trình và nộp bản sao giấy chứng minh nhân dân.

Detail

Cấp Giấy chứng nhận Quyền sở hữu nhà ở và Quyền sử dụng đất ở (Giấy hồng)

(06/04/2010) 1. Giấy tờ hợp pháp về nhà ở đô thị 2. Giấy tờ hợp lệ về nhà ở, đất ở là những loại nào? 3. Làm thế nào để được cấp "Giấy hồng"? 4. Những trường hợp nào không được hoặc chưa được cấp "Giấy hồng"?

Detail

Xin phép xây dựng

(06/04/2010) 1. Để được cấp giấy phép xây dựng cần phải có những loại giấy tờ nào? 2. Hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng mới nhà ở được quy định như thế nào? 3. Cơ quan nào có thẩm quyền cấp phép xây dựng? Thời gian cấp phép xây dựng là bao lâu? 4.…

Detail

Trung cung của căn hộ

(06/04/2010) Xác định trung cung nhằm tạo tiền đề tiếp tục phân chia các khu chức năng theo phương vị trước – sau – trái – phải, theo các hướng (hình 1 – Trung cung một căn hộ rơi vào vị trí hành lang).

Detail

Chơi tranh cũng cần biết phong thủy

(06/04/2010) Trước kia nhiều người hay nghĩ rằng mua tranh và treo tranh là thú chơi thẩm mỹ nhiều hơn, tranh ảnh phục vụ cho yếu tố phong thủy thường là hình ảnh tôn giáo hay hoặc thác nước, rừng cây.

Detail

Chuyện vui bóng đá

(04/04/2010) Một huấn luyện viên bóng đá vừa theo dõi trận đấu vừa than thở:

Detail

Khởi động Tuần lễ Cười

(15/03/2010) Một cán bộ về vùng xa hướng dẫn bà con: - Hôm nay, chúng tôi sẽ phát cho bà con một thứ được gọi là “bột giặt” để bà con giặt quần áo sạch hơn. Tí nữa tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng…

Detail

Khôn sao được

(15/03/2010) Cô vợ trẻ đi siêu thị về khoe với chồng: - Anh ơi, hôm nay em mua được bộ váy mới, mấy đứa bạn em bảo trông em trẻ ra đến 10 tuổi ấy. Thế mà mấy chị nhiều tuổi lại bảo em ngốc.

Detail
Page: 1 2
download brochures