• Tiếng Việt
  • English

Du lịch khách sạn

KS Nam Cường Hải Phòng

KHÁCH SẠN NAM CƯỜNG HẢI PHÒNG

·        Tiêu chuẩn 4 sao. Hoạt động từ năm 1998

·        Địa chỉ: 47 Lạch Tray, Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

·        Điện thoại: 0313. 828 555

·        Website: www.namcuonghaiphonghotel.com.vn

Hệ thống Khách sạn Nam Cường được ra đời từ tâm huyết của người sáng lập Tập đoàn – Cố Chủ tịch Trần Văn Cường trong định hướng phát triển lĩnh vực bất động sản du lịch nghỉ dưỡng cao cấp của Tập đoàn

Năm 1998, Cố Chủ tịch Trần Văn Cường sáng lập Khách sạn Tray (nay là Khách sạn Nam Cường Hải Phòng) đã đánh dấu sự hình thành và phát triển bền vững của hệ thống khách sạn Nam Cường. Trải qua hơn 18 năm hoạt động, Khách sạn Nam Cường Hải Phòng đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường du lịch của thành phố Hải Phòng.

Khách sạn Nam Cường Hải Phòng mang đậm nét văn hóa truyền thống cho một cuộc sống thanh lịch với dịch vụ hoàn hảo và phong cách hiện đại. Nằm giữa trung tâm thành phố, bên đô thị náo nhiệt và bên công viên hồ nước thanh bình, tạo nên sự duyên dáng và phong cách độc đáo thể hiện đẳng cấp quốc tế. Hệ thống 78 phòng nghỉ cao cấp và hiện đại, khách sạn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách thương gia, du lịch trong và ngoài nước.

Cùng với định hướng phát triển lâu dài trong lĩnh vực kinh doanh thương mại – du lịch – khách sạn của Tập  đoàn Nam Cường, Khách sạn Nam Cường Hải Phòng cùng Khách sạn Nam Cường  Hải Dương và một số khách sạn sắp đưa vào hoạt động như Khách sạn Nam Cường Đồ Sơn, Khách sạn Nam Cường Nam Định, Khách sạn Nam Cường Dương Nội… khẳng định sự phát triển bền vững và chuyên nghiệp của Nam Cường trong lĩnh vực du lịch – khách sạn – nghỉ dưỡng.

 

Bản đồ các khách sạn tại Hải Phòng

Bản đồ các khách sạn tại Hải Phòng

Khách sạn Nam Cường Hải Phòng

Sảnh khách sạn

Phòng ngủ

Bar 1

Bar 2

Bar 3

Phòng họp

Phòng tập thể hình

Bể sục

Bể bơi ngoài trời

Khách sạn Nam Cường Hải Phòng

Khách sạn Nam Cường Hải Phòng

Số 47 Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải phòng, Việt Nam

Tel: (84 -31) 3828-555

Fax: (84 -31) 3828-666

E-mail: info@namcuonghaiphonghotel.com.vn

Website: www.namcuonghaiphonghotel.com.vn

 

Thông tin đang được cập nhật. Xin vui lòng quay lại sau.

Check email nội bộ
Download tài liệu