• Tiếng Việt
  • English

Ngày:05/11/2013

Tập đoàn Nam Cường diễn tập PCCC tại tổ hợp chung cư THE SPARKS

Ngày 05/11/2013, Tập đoàn Nam Cường phối hợp cùng đội cảnh sát phòng cháy chữa cháy quận Hà Đông, TP. Hà Nội tổ chức kiểm tra các thiết bị phòng cháy chữa cháy đồng thời tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu hộ – cứu nạn, thoát hiểm khi có sự cố xảy ra.

Trong buổi diễn tập, đội cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã phối hợp cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn, Ban quản lý các dự án, Công ty Quản lý & Dịch vụ khu đô thị Nam Cường kiểm tra các thiết bị phòng cháy chữa cháy tại các tòa chung cư, lối thoát hiểm.

Đội cảnh sát phòng cháy chữa cháy cũng đã vận hành thử thang cứu hộ, tiếp cận lên các căn hộ cao tầng, thử đường nước phun từ trụ cứu hỏa lên tầng 25 của tòa chung cư.

Đây là hoạt động được tổ chức nhằm nâng cao ý thức phòng cháy chữa cháy cho cán bộ nhân viên và các hộ dân sinh sống trong khuôn viên khu đô thị.

Ông Vũ Lê Hòa – Phó chánh văn phòng Tập đoàn Nam Cường cho biết : “Công tác phòng cháy chữa cháy được Tập đoàn Nam Cường hết sức chú trọng đầu tư đảm bảo tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy theo quy định với các trang thiết bị đồng bộ, hiện đại: vòi phun nước, bơm nước, bể chứa nước luôn được kiểm tra, duy trì trong tình trạng tốt nhất. Xử lý kịp thời mọi tình huống cháy nổ, chập điện… đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân”.

Một số hình ảnh trong buổi kiểm tra và diễn tập:

  • Tuyển dụng Kiến trúc sư cảnh quan – Ban Thiết kế

    Tập đoàn Nam Cường là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản với tiêu chí “Chữ tín” là phương châm phát triển. TUYỂN DỤNG 01 KIẾN TRÚC SƯ CẢNH QUAN – BAN THIẾT KẾ Mô tả công việc: Quản lý, kiểm soát hồ sơ thiết kế phần…

  • Khách sạn Nam Cường – Nam Định Tuyển dụng Chuyên viên Sales & Marketing

    TUYỂN DỤNG Chuyên viên Sales & Marketing MÔ TẢ CÔNG VIỆC:  – Lập kế hoạch Marketing, điều phối và đánh giá hiệu quả của các chiến dịch Marketing. – Thiết lập mục tiêu , triển khai kế hoạch bán hàng và đảm bảo doanh số đã đặt ra. – Duy trì thực hiện các dự…

Check email nội bộ
Download tài liệu