• Tiếng Việt
  • English

Ngày:03/10/2013

Trung tâm thương mại Hải Dương – hồi sinh tại Phố chợ Hội Đô

Nửa tháng sau ngày xảy ra sự cố cháy lớn tại Trung tâm thương mại thành phố Hải Dương, bên cạnh công tác điều tra, khắc phục hậu quả, UBND thành phố đã có những giải pháp tháo gỡ tình hình, giúp các tiểu thương sớm ổn định lại công việc kinh doanh. Theo đó, phố chợ Hội Đô được lựa chọn là nơi hồi sinh, tái sản xuất kinh doanh của Trung tâm thương mại thành phố Hải Dương.

Nằm ở cửa ngõ của thành phố, trung tâm thương mại – phố chợ Hội Đô nằm trong tổng thể thống nhất của dự án khu thương mại – văn hóa – du lịch – giải trí – đô thị mới phía Tây thành phố Hải Dương do Tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư với tổng diện tích quy hoạch rộng 10,5 ha. Được xây dựng từ năm 2006 – 2007, diện tích khu vực chợ Hội Đô khoảng 1,88 ha với 3 khối nhà liên hợp. Chợ chính có mái che với diện tích xây dựng khối nhà chợ là 5.278,2 m2, diện tích sử dụng trong chợ của 3 khối nhà là 4.087m2 (mỗi khối nhà là 1.362m2), diện tích hệ thống bồn cây xung quanh là 1.416,56m2 Nơi đây có thể tiếp nhận gần 500 gian hàng.

Khu vực chợ, tiếp giáp với đường Nguyễn Lương Bằng và trục đường mở rộng 62m chạy qua khu đô thị và chỉ cách ngã tư máy sứ khoảng 2km và cách trung tâm thương mại thành phố hơn 3km. Ngoài ra, chợ Hội Đô còn có vị trí thuận lợi là ba mặt giáp với các đường phố lớn trong khu đô thị.

Trong khu chợ chính có sự đan xen hài hòa giữa các vườn hoa cây cảnh với các kiốt bán hàng. Bao quanh chợ còn có 4 cổng ra vào thuận lợi cho ô tô ra vào bốc dỡ hàng hóa và phục vụ những mục đích dân sinh khác. Nơi đây được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng như: điện, nước, phòng cháy chữa cháy, đảm bảo tốt các điều kiện cho hoạt động kinh doanh buôn bán.

Ông Nguyễn Ngọc Phước – Giám đốc chi nhánh của Tập đoàn Nam Cường tại Hải Dương cho biết: “Chợ Hội Đô là khu chợ trung tâm nên được thiết kế hiện đại, tạo sự thông thoáng tối đa. Và tập đoàn cũng tạo mọi điều kiện tốt nhất để bà con đến đây kinh doanh, ổn định cuộc sống.”

Sáng 28/9/2013, Lãnh đạo UBND tỉnh tổ chức cuộc họp đề nghe và cho ý kiến về việc thực hiện những biện pháp khắc phục sự cố hỏa hoạn tại Trung tâm Thương mại Hải Dương, phương án cải tạo, sửa chữa và bố trí các kiot bán hàng tại chợ Hội Đô, thành phố Hải Dương.

Đồng thời, nhằm hỗ trợ khắc phục thiệt hại sau sự cố, UBND Thành phố Hải Dương sẽ miễn phí thuê gian hàng tại chợ trong 5 năm, miễn thuế môn bài cho các hộ kinh doanh trong 3 năm. Hỗ trợ cho những bà con không đăng ký kinh doanh tại phố chợ Hội Đô đi tìm địa điểm mới từ 5-10 triệu đối với những hộ có đóng thuế môn bài.

  • Tuyển dụng Kế Toán Tổng Hợp

    Tập đoàn Nam Cường thông báo tuyển dụng  Kế Toán Tổng Hợp . Thông tin chi tiết như sau: Quyền lợi: Thưởng tháng lương 13. Có cơ hội đào tạo trong và ngoài nước. Du lịch/nghỉ mát hàng năm theo chế độ của Tập đoàn. Mô tả công việc: Lập BCTC VP Tập đoàn, Báo cáo tổng hợp,…

  • Tuyển dụng nhân viên Sale Admin – Ban Kinh doanh

    Tập đoàn Nam Cường thông báo tuyển dụng nhân viên Sale Admin – Ban Kinh doanh. Thông tin chi tiết như sau: MÔ TẢ CÔNG VIỆC Hỗ trợ đại lý phân phối sản phẩm bất động sản Cập nhật tài liệu bán hàng, thông tin dự án Quản lý giỏ hàng, cập nhật sản phẩm Xử…

Check email nội bộ
Download tài liệu