• Tiếng Việt
  • English

Ngày:07/08/2017

An Phú Shop – villa, cơ hội đầu tư biệt thự mặt phố Hà Nội siêu lợi nhuận

Sự kiện “An Phú Shop – villa, cơ hội đầu tư biệt thự mặt phố Hà Nội siêu lợi nhuận” tại khách sạn JW Marriott diễn ra vào ngày 6/8 vừa qua đã thu hút hàng trăm khách tham dự, đánh dấu giai đoạn phát triển vượt bậc của dự án.

Hàng trăm khách hàng tham dự sự kiện chăm chú lắng nghe giới thiệu dự án
Hàng trăm khách hàng tham dự sự kiện chăm chú lắng nghe giới thiệu dự án

Sự kiện có sự hiện diện của Chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường, sàn phân phối độc quyền Trường Phúc Land, ngân hàng bảo trợ tài chính dự án MB Bank, đại diện Keller Williams – công ty bất động sản số 1 của Mỹ cùng hàng trăm khách hàng quan tâm, tin tưởng dự án.

 Ông Trần Như Trung – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Nam Cường chia sẻ những bước phát triển vượt bậc của dự án
Ông Trần Như Trung – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Nam Cường chia sẻ những bước phát triển vượt bậc của dự án

Phát biểu khai mạc tại sự kiện, ông Trần Như Trung – Phó tổng Giám đốc Tập đoàn Nam Cường đã có những công bố quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới của An Phú shop-villa nói riêng và Khu đô thị Dương Nội nói chung.
Với mong muốn hoàn thiện quy hoạch của toàn khu đô thị, 230 căn biệt thự tại các khu A, B, D đã được giao thầu. Dự kiến sẽ bàn giao trong thời gian sớm nhất để hình thành một cộng đồng dân cư văn minh, sầm uất.
Từ đầu tháng 6 đến nay, Tập đoàn Nam Cường đã đầu tư trồng mới hàng nghìn cây xanh tại khắp các tuyến đường từ khu A đến khu D và hy vọng chính cư dân nơi đây sẽ là người giám sát tiến độ cũng như chất lượng của hoạt động “phủ xanh” đô thị này.
Đồng thời, với việc chú trọng đầu tư không gian sinh hoạt chung cho cộng đồng. Nam Cường đã hợp tác cùng những đối tác uy tín từ Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và công ty phát triển cảnh quan Ý (EGO Group) kiến tạo công viên 12ha có điểm độc đáo riêng. Lấy Thiên văn học làm chủ đề chính, công viên không chỉ là địa điểm vui chơi giải trí mà còn nơi khởi nguồn niềm đam mê yêu thích khoa học cho các thế hệ cư dân.
Ngoài ra ông cho biết, trung tâm thương mại AEON Mall nằm ngay sát khu A khu đô thị Dương Nội sẽ được khởi công vào tháng 9, cư dân An Phú Shop-villa nói riêng và cộng đồng cư dân Dương Nội nói chung chắc chắn sẽ được thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp nhất, khai thác được tiềm năng thương mại vượt trội của dự án.
Song hành cùng các hàng trăm các biệt thự đã được bàn giao, nhiều hơn nữa những ô cửa sáng đèn đã tiếp thêm sức sống cho khu đô thị 200ha. Bằng những hành động cụ thể, Tập đoàn Nam Cường đã và đang nỗ thực hiện cam kết, thay đổi bộ mặt Dương Nội trở thành khu đô thị sinh thái, hiện đại, nơi an cư đích thực cho mọi gia đình.

Đại diện Keller Williams - công ty bất động sản số 1 của Mỹ chia sẻ về tiềm năng đầu tư bất động sản Tây Hà Nội
Đại diện Keller Williams – công ty bất động sản số 1 của Mỹ chia sẻ về tiềm năng đầu tư bất động sản Tây Hà Nội

Tạo dấu ấn đặc biệt với khách hàng, ông Phạm Hải Đăng – Chủ tịch Keller Williams – công ty bất động sản số 1 của Mỹ với hơn 100,000 đại lý và văn phòng khắp nơi trên thế giới đã có phần chia sẻ về những ưu điểm của mô hình biệt thự nhà phố shophouse, shop-villa.

Đại diện sàn phân phối độc quyền Trường Phúc Land chia sẻ về cơ hội đầu tư cùng tiềm năng sinh lời vượt trội của An Phú Shop-villa
Đại diện sàn phân phối độc quyền Trường Phúc Land chia sẻ về cơ hội đầu tư cùng tiềm năng sinh lời vượt trội của An Phú Shop-villa

Ngay sau phần phát biểu phân tích cơ hội đầu tư của dự án, không khí sự kiện trở nên sôi động hơn khi đại diện Chủ đầu tư công bố chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn “chiết khấu tức thì 1 triệu đồng/m2” chỉ dành riêng nhà đầu tư và khách hàng chốt căn thành công tại sự kiện.

 Ngay sau công bố của chủ đầu tư, hàng loạt căn biệt thự đã có chủ sở hữu mới
Ngay sau công bố của chủ đầu tư, hàng loạt căn biệt thự đã có chủ sở hữu mới

Việc thu hút đông đảo lượng khách hàng tham dự và số lượng giao dịch thành công ấn tượng tại sự kiện đã cho thấy sức hút mạnh mẽ của An Phú Shop-villa trên thị trường bất động sản.
Niềm vui của khách hàng nhân ba khi vừa được sở hữu biệt thự sang, kim cương giá trị và giải thưởng hấp dẫn
Dự kiến sau sự kiện, An Phú Shop-villa sẽ tiếp tục là dự án “đáng tiền” trong làn sóng đầu tư vào phân khúc biệt thự, nhà phố trong thời gian tới.

Khách hàng được tư vấn chuyên sâu, chăm sóc bởi đội ngũ bán hàng giàu kinh nghiệm
Khách hàng được tư vấn chuyên sâu, chăm sóc bởi đội ngũ bán hàng
giàu kinh nghiệm

Được biết, 30 khách hàng đầu tiên đặt mua thành công biệt thự An Phú Shop-villa từ ngày 19/6 đến 30/10/2017 sẽ được tặng một viên kim cương trị giá 110 triệu đồng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn áp dụng mức chiết khấu lên đến 4,5% tùy vào tiến độ thanh toán, hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 15 tháng.
Website: http://anphushopvilla.com/
Đại lý phân phối chính thức:
Sàn Trường Phúc: 0918 001 566

  • Tuyển dụng Kế Toán Tổng Hợp

    Tập đoàn Nam Cường thông báo tuyển dụng  Kế Toán Tổng Hợp . Thông tin chi tiết như sau: Quyền lợi: Thưởng tháng lương 13. Có cơ hội đào tạo trong và ngoài nước. Du lịch/nghỉ mát hàng năm theo chế độ của Tập đoàn. Mô tả công việc: Lập BCTC VP Tập đoàn, Báo cáo tổng hợp,…

  • Tuyển dụng nhân viên Sale Admin – Ban Kinh doanh

    Tập đoàn Nam Cường thông báo tuyển dụng nhân viên Sale Admin – Ban Kinh doanh. Thông tin chi tiết như sau: MÔ TẢ CÔNG VIỆC Hỗ trợ đại lý phân phối sản phẩm bất động sản Cập nhật tài liệu bán hàng, thông tin dự án Quản lý giỏ hàng, cập nhật sản phẩm Xử…

Check email nội bộ
Download tài liệu