• Tiếng Việt
  • English

Ngày:26/02/2014

Mừng sinh nhật tháng 2: Ấm áp yêu thương

Ngày 25/2/2014, chương trình “Mừng sinh nhật tháng 2” cho các cán bộ nhân viên Tập đoàn Nam Cường đã diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm và đầy hạnh phúc của các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng. Ông Phan Văn Huyên – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, Ông Nguyễn Sỹ Hoàn – Chánh Văn phòng Tập đoàn, Ông Nguyễn Việt Khoa – Phụ trách Ban Tổ chức nhân sự cùng đông đảo CBNV Tập đoàn đã đến chia vui và chúc mừng các thành viên sinh nhật.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Văn Huyên – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến tất cả các thành viên trong tháng 2. Đặc biệt, ông chúc cho CBNV Tập đoàn luôn có niềm tin vào cuộc sống để thực hiện những ước muốn của bản thân, tương lai rạng ngời.

Không giấu được niềm vui và hạnh phúc trên khuôn mặt, anh Lưu Quang Dũng – nhân viên Ban QLDA NCG Villa Dương Nội chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi được kỷ niệm sinh nhật tại Tập đoàn. Thực sự rất vui và xúc động. Hơn cả, hôm nay Tập đoàn tổ chức mừng sinh nhật các CBNV trong tháng 2 lại đúng vào ngày sinh của tôi. Đây sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời”.
Là chương trình được Ban lãnh đạo Tập đoàn quan tâm và duy trì hàng tháng, sinh nhật tháng thực sự là cầu nối gắn kết mọi thành viên trong ngôi nhà chung Nam Cường. Qua đó, góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của CBNV Tập đoàn, đồng thời khẳng định được nét đẹp văn hóa doanh nghiệp của Tập đoàn Nam Cường.
Một số hình ảnh mừng sinh nhật: 
Nâng ly mừng tuổi mới
Thổi nến mừng Sinh nhật 
Ông Phan Văn Huyên – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn
trao hoa và quà cho thành viên sinh nhật tháng 2
Mừng tuổi mới – niềm vui mới, thành công mới 
  • Tuyển dụng Kế Toán Tổng Hợp

    Tập đoàn Nam Cường thông báo tuyển dụng  Kế Toán Tổng Hợp . Thông tin chi tiết như sau: Quyền lợi: Thưởng tháng lương 13. Có cơ hội đào tạo trong và ngoài nước. Du lịch/nghỉ mát hàng năm theo chế độ của Tập đoàn. Mô tả công việc: Lập BCTC VP Tập đoàn, Báo cáo tổng hợp,…

  • Tuyển dụng nhân viên Sale Admin – Ban Kinh doanh

    Tập đoàn Nam Cường thông báo tuyển dụng nhân viên Sale Admin – Ban Kinh doanh. Thông tin chi tiết như sau: MÔ TẢ CÔNG VIỆC Hỗ trợ đại lý phân phối sản phẩm bất động sản Cập nhật tài liệu bán hàng, thông tin dự án Quản lý giỏ hàng, cập nhật sản phẩm Xử…

Check email nội bộ
Download tài liệu