Hãy lưu ý 8 điều về phong thủy để rước tài lộc vào nhà!

(23 Tháng Mười Một, 2016) Hãy lưu ý 8 điều sau để tạo nên một ngôi nhà phong thủy tốt, hút tài lộc, cho ta một cuộc sống sung túc.

Chi tiết

Thủ thuật giảm nóng cho nhà hướng Tây

(22 Tháng Mười Một, 2016) Bố trí nhiều mảng xanh, tiểu cảnh, phối hợp vật liệu và màu sắc giảm nhiệt sẽ giúp giảm nóng cho nhà hướng Tây.

Chi tiết

Phong thủy cho chốn ’chuẩn’ đặt tivi

(28 Tháng Chín, 2012) Tivi là đồ dùng thiết yếu trong mỗi gia đình, chọn đặt chúng ở đâu là việc không thể xuề xòa. Bởi theo phong thủy, vị trí đặt tivi có ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tài lộc của gia chủ.

Chi tiết

Hóa giải điềm xấu khi treo đồng hồ trong nhà

(26 Tháng Chín, 2012) Đồng hồ không chỉ có chức năng báo giờ mà còn là vật trang trí hữu dụng trong nhà nên được nhiều người chọn làm tặng phẩm. Tuy nhiên, gia chủ cần tìm hướng treo phù hợp để tránh điềm xấu, phát huy tối đa tác dụng.

Chi tiết

Hà Nội nhìn từ tòa tháp cao nhất Việt Nam

(19 Tháng Bảy, 2012) Những toà nhà cao tầng trở nên bé nhỏ, đại lộ Thăng Long uốn cong như một dòng sông, đường trên cao chạy dài khuất tầm mắt... Hà Nội nhìn từ độ cao gần 400 mét đẹp lạ thường.

Chi tiết

Nguyên tắc phong thủy cho từng góc nhà

(6 Tháng Sáu, 2012) Với mỗi khu vực khác nhau sẽ có những nguyên tắc phong thủy cơ bản giúp cuộc sống của bạn dễ chịu và thuận lợi hơn.

Chi tiết

Những điểm chú ý khi thiết kế cầu thang

(4 Tháng Tư, 2012) Khi thiết kế cầu thang đặc biệt phải chú ý đến chiều cao bậc, bề rộng mặt bậc, bề rộng vế thang, chiều cao tay vịn cầu thang...

Chi tiết

9 lưu ý phong thủy khi thiết kế sân vườn

(26 Tháng Ba, 2012) Một sân vườn đẹp theo phong thủy là một nơi thanh bình, yên tĩnh và sinh thái trong lành. Có như vậy mới thu hút được tiền và cải thiện sức khỏe. Người Trung Quốc cho rằng vị trí khu vườn, nội thất sân vườn, cây xanh, vật liệu và đồ trang trí sân vườn, nên được thiết kế dựa trên mô hình của âm và dương và dòng chảy của năng lượng, để tạo ra hiệu ứng tích cực.

Chi tiết

Phong thủy chọn biệt thự, chung cư năm Rồng

(4 Tháng Hai, 2012) Nếu đã tích lũy được một số tiền để mua chung cư hay biệt thự năm Nhâm Thìn này, bạn cũng nên tham khảo chút phong thủy để có thể lựa chọn được một căn nhà lý tưởng nhất cho gia đình.

Chi tiết

7 lời khuyên giúp phòng ngủ hợp phong thủy

(20 Tháng Mười Hai, 2011) Phòng ngủ là nơi vun đắp hạnh phúc của các cặp vợ chồng,là nơi nghỉ ngơi sau một ngày hoạt động bên ngoài của mọi người. Bố trí căn phòng sao cho hợp phong thủy là vấn đề mà ngày nay các gia đình khá quan tâm.

Chi tiết