Khu Tổ hợp DVDL nghỉ dưỡng cao cấp Nam Cường Phú Quốc

(14 Tháng Ba, 2018) Phú Quốc nằm có vị trí chiến lược, nằm phía Tây Nam Việt Nam, được mệnh danh là Đảo Ngọc bởi vẻ đẹp do thiên nhiên ban tặng và tiềm năng du lịch phong phú. Với diện tích rộng 590 km2 – tương đương diện tích quốc đảo Singapore, Phú Quốc có đường bờ biển…

Chi tiết

Khu đô thị Phía Tây – Hải Dương

(14 Tháng Ba, 2018) Lực đẩy phát triển kinh tế đưa mức sống người dân ngày một nâng cao, tạo ra nhu cầu thưởng thức cuộc sống. An cư tại các khu đô thị với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, đa phần là không gian xanh, không gian mở là xu hướng tất yếu. Hưởng ứng…

Chi tiết

Khu Đô Thị Dương Nội – Hà Nội

(2 Tháng Mười, 2017) Khu ĐTM Dương Nội tiếp giáp và có hệ thống hạ tầng khớp nối với hạ tầng của huyện Từ Liêm, Hà Nội, khu vực có tốc độ đô thị hoá nhanh nhất của thủ đô Hà Nội.

Chi tiết

Khu biệt thự An Khang Villa

(16 Tháng Chín, 2017) Nằm trong Dương Nội –Khu đô thị sinh thái đa chức năng được định hướng cân bằng năng lượng - An Khang Villa có phong cách dẫn đầu xu hướng sống nghỉ dưỡng.

Chi tiết

Trung tâm thương mại và Phố chợ Đô Nghĩa

(8 Tháng Năm, 2017) Trung tâm thương mại và Phố chợ Đô Nghĩa được Tập đoàn Nam Cường định hướng và phát triển trở thành khu phố chợ sầm uất. Dự án được xây dựng và phát triển với nhiều loại hình bao gồm nhà liền kề, nhà phố chợ, biệt thự có thiết kế mang phong cách hiện…

Chi tiết

Tổ hợp Thương mại dịch vụ và Nhà ở cao cấp Anland – Anland Complex

(6 Tháng Mười Hai, 2016) Anland Complex là dự án được Tập đoàn Nam Cường dày công nghiên cứu, đầu tư mang đến giải pháp cho “tổ ấm trẻ”, cho lối sống hiện đại, góp giá trị nhân văn, nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng.

Chi tiết

Khu biệt thự Thương mại An Phú Shop Villa

(2 Tháng Tám, 2016) An Phú Shop-villa thuộc Khu đô thị Dương Nội có quy mô 47.257m2, được quy hoạch bài bản để trở thành một tiểu khu hoàn chỉnh, phục vụ nhu cầu sống và kinh doanh của cư dân.

Chi tiết

Khu ĐTM Cổ Nhuế – Hà Nội

(29 Tháng Bảy, 2016) Đây là dự án nằm ở phía Tây thành phố thuộc địa bàn xã Cổ Nhuế, huyện Từ Liêm, Hà Nội - là một trong những khu vực đang có tốc độ phát triển nhanh chóng của thủ đô. Khu đô thị có tổng diện tích 17,6ha, dự kiến phục vụ 1900 dân cư.

Chi tiết

Khu Đô thị Chương Mỹ

(29 Tháng Bảy, 2016) Nằm kề sát khu đô thị mới Quốc Oai, khu đô thị sinh thái Chương Mỹ có tổng diện tích quy hoạch là 750,69 ha, cách Quốc lộ 6 khoảng 2km về phía Nam, cách đường cao tốc Láng – Hòa Lạc 7km về phía Bắc và trải dài 4km theo đường trục kinh tế Bắc – Nam.

Chi tiết

Khu Đô thị Quốc Oai

(29 Tháng Bảy, 2016) Tọa lạc tại giao điểm 2 tuyến đường huyết mạch quan trọng nhất phía Tây Hà Nội là trục đường phát triển kinh tế Bắc – Nam và đường cao tốc Láng – Hòa Lạc, khu đô thị Thương mại Quốc Oai có tổng diện tích quy hoạch là 1.124,24 ha

Chi tiết