Tổ hợp chung cư Lê Văn Lương Residentials – ĐTM Dương Nội

(10 May, 2016) Tổ hợp chung cư 25 tầng Lê Văn Lương Residentials nằm trong khu ĐTM Dương Nội  đã được Tập đoàn tiến hành khởi công 2 nguyên đơn đầu tiên vào đầu tháng 3/2009, mở ra cơ hội sở hữu những căn hộ có giá dưới 1 tỷ đồng cho các cặp vợ chồng trẻ. Tổ…

Detail

Hoàng quốc việt Residentials: Lợi thế vị trí và hạ tầng

(14 September, 2012) Từ năm 2011 đến nay thị trường BĐS vẫn đang trong giai đoạn trầm lắng, được giải thích do tín dụng thắt chặt, tính thanh khoản của thị trường thấp. Hiện nay, phân khúc thị trường đất nền và biệt thự đặc biệt là tại các đô thị sinh thái đang được khách hàng quan tâm; Bên cạnh đó phân khúc căn hộ chung cư gần trung tâm vẫn được khách hàng ưa chuộng vì nó thích hợp với các cặp vợ chồng trẻ năng động, hiện đại hay những hộ di dân và phù hợp với thu nhập của đa số mọi người.

Detail

THÔNG BÁO MỞ BÁN “Chung cư HH2 – KĐTM Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội”

(18 March, 2011) Sàn giao dịch bất động sản Nam Cường trân trọng thông báo chương trình mở bán “Căn hộ Chung cư HH2 - khu ĐTM Dương Nội”, nội dung cụ thể như sau:

Detail

THÔNG BÁO MỞ BÁN “Chung cư CT7 – Lê Văn Lương Residentials – KĐTM Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội”

(18 March, 2011) Sàn giao dịch bất động sản Nam Cường trân trọng thông báo chương trình mở bán “Căn hộ chung cư CT7 - khu ĐTM Dương Nội”, nội dung cụ thể như sau:

Detail

Khu biệt thự cao cấp Tây Đô Villas

(24 June, 2010) Tây đô Villas nằm trong khuôn viên của khu đô thị Tây Đô có tổng diện tích là 109.9ha, trong đó tổng diện tích của khuôn viên 1959 căn biệt thự là 91.9ha với mật độ xây dựng 60%. Các căn biệt thự có diện tích từ 175m2 đến 300m2, tạo nên một phong cách…

Detail

Khu VHTT và ĐTM phía Đông – TP Hải Dương

(21 June, 2010) Toạ lạc trên diện tích 108 ha liền kề trung tâm Tp Hải Dương và khu VHTT 30ha đang được khẩn trương xây dựng và đưa vào khai thác sử dụng, KĐTM phía Đông sẽ trở thành một Trung tâm mới của Tp Hải Dương.

Detail

Trung tâm thương mại và phố chợ Đô Nghĩa

(21 June, 2010) Nằm trong tổng thể khu đô thị mới Dương Nội, tiếp giáp giữa giao lộ Đường Vành đai 4 và đường Lê Văn Lương kéo dài. Trung tâm thương mại Phố chợ - Đô Nghĩa rộng 22.86ha bao gồm các khu thương mại, sinh vật cảnh, công viên hồ nước, nhà phố chợ và biệt thự.

Detail

Khu phức hợp khách sạn – văn phòng – Trung tâm thương mại và chung cư HH2

(11 March, 2010) Khu phức hợp Khách sạn, Trung tâm thương mại, Văn phòng và chung cư HH2 - KĐTM Dương Nội – Residential Complex Nam Cuong 5,6 ha.

Detail