21 Tháng Một, 2020

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH NĂM 2019 VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM 2020

 Ngày 21/01/2020, Tập đoàn Nam Cường tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2019 và triển khai nhiệm vụ, kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020.

Lãnh đạo Tập đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng Cán bộ – Nhân viên

Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của Bà Lê Thị Thúy Ngà – Chủ tịch HĐQT, Hội đồng quản trị Tập đoàn, Ban Tổng giám đốc và lãnh đạo các công ty thành viên của Tập đoàn Nam Cường.

Tại Hội nghị, ông Vũ Hoàng Linh – Phó Tổng giám đốc Thường trực đã báo cáo tổng thể về kết quả sản xuất kinh doanh của Tập đoàn trong năm 2019 và đưa ra kế hoạch sản xuất kinh doanh 2020.

Theo đó, 2019 là một năm đáng ghi nhận của Tập đoàn trong việc triển khai xây dựng các công trình, dự án tại các tỉnh thành như Hà Nội, Nam Định, Hải Dương, trong đó trọng điểm là các tiểu khu trong dự án Khu đô thị Dương Nội…. Kết quả trên góp phần thúc đẩy những bước tiến lớn mạnh và bền vững của Tập đoàn trong năm 2020 tới đây.

Để có được những thành quả trên, Tập đoàn cũng đối mặt với khó khăn và thách thức từ thị trường song toàn thể cán bộ nhân viên luôn giữ vững tinh thần quyết tâm, kế thừa và phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp, sẵn sàng đổi mới để giữ vững vị thế là thương hiệu đầu tư và phát triển bất động sản uy tín hàng đầu.

Cũng tại Hội nghị, đại diện Lãnh đạo các khối/ban đã đưa ra những tham luận tập trung đề xuất giải pháp triển khai thực hiện mục tiêu sản xuất kinh doanh trong năm 2020 và các ý kiến đóng góp vào việc hoàn thiện bộ máy, đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm tới.

Đặc biệt, phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Bà Lê Thị Thúy Ngà – Chủ tịch HĐQT biểu dương, khen ngợi sự cố gắng, nỗ lực của các tập thể và cá nhân cán bộ nhân viên đã cống hiến vì sự phát triển chung của Tập đoàn. Đồng thời, Chủ tịch HĐQT đưa ra chỉ đạo và các nhiệm vụ trọng tâm cho năm 2020, theo đó, Ban Điều hành phải tập trung triển khai các giải pháp đồng bộ, hiệu quả, đảm bảo năm 2020 hoàn thành kế hoạch đề ra; tăng cường năng lực cạnh tranh của các công ty thành viên, đảm bảo các công ty hoạt động độc lập, hiệu quả; tập trung nâng cao chất lượng hoạt động của khối khách sạn.

Ban Lãnh đạo Tập đoàn khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2019

Chủ tịch HĐQT Bà Lê Thị Thúy Ngà nhấn mạnh, với kinh nghiệm và lợi thế sẵn có của 35 năm hình thành và phát triển, Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV Tập đoàn sẽ nêu cao quyết tâm, xây dựng khối đoàn kết chặt chẽ, kế thừa và phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp và luôn sẵn sàng đổi mới để Tập đoàn Nam Cường sẽ có những bước tiến phát triển vượt bậc trong năm 2020.

Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2019 và triển khai nhiệm vụ, kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020 khép lại với sự đồng lòng, nhất trí cao cùng khí thế và tinh thần quyết tâm mới.