5 Tháng Tám, 2016

Tập đoàn Nam Cường hợp tác chiến lược với Công ty Quản lý & Khai thác tòa nhà PMC

Sáng ngày 4/8/2016, tại tòa nhà Nam Cường Building, Tập đoàn Nam Cường đã chính thức ký kết  hợp tác chiến lược với Công ty PMC – một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bất động sản trong nước và quốc tế.

Ông Trần Văn Nghĩa - Tổng giám đốc Tập đoàn Nam Cường và ông Nguyễn Hồng Minh - Tổng giám đốc PMC ký kết hợp tác
Ông Trần Văn Nghĩa – Tổng giám đốc Tập đoàn Nam Cường và ông Nguyễn Hồng Minh – Tổng giám đốc PMC ký kết hợp tác

Trên cơ sở hợp tác chiến lược, PMC sẽ trở thành đối tác cung cấp các dịch vụ quản lý, vận hành và kiểm soát chất lượng tòa nhà nhằm tối ưu hóa hệ thống dịch vụ quản lý tại dự án Khu hỗn hợp Trung tâm TMDV và Nhà ở Anland khi dự án này được triển khai và chính thức đi vào hoạt động. Bên cạnh đó, PMC sẽ phối hợp với Ban quản lý dự án, báo cáo và xử lý kịp thời mọi tình huống và sự cố xảy ra, kiểm soát theo hệ thống để đảm bảo an ninh toàn khu Anland luôn trong tình trạng an toàn nhất.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lương Anh Quang – Giám đốc Công ty CP Quản lý và Dịch vụ KĐT Nam Cường chia sẻ: “Với bề dày kinh nghiệm và năng lực đã được công nhận trên toàn quốc trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ quản lý bất động sản chất lượng và chuyện nghiệp, Tập đoàn Nam Cường tin tưởng rằng PMC sẽ đồng hành và cung cấp cho Nam Cường các giải pháp quản lý toàn diện nhất nhằm đem đến cho các cư dân Anland một môi trường sống an toàn, văn minh và thân thiện”.

Ông Lương Anh Quang - Giám đốc Công ty TNHH Quản lý và Dịch vụ KĐT Nam Cường phát biểu tại buổi lễ
Ông Lương Anh Quang – Giám đốc Công ty TNHH Quản lý và Dịch vụ KĐT Nam Cường phát biểu tại buổi lễ

Là một đơn vị tư vấn chuyên nghiệp, PMC cam kết sẽ cung cấp cho Nam Cường các gói dịch vụ quản lý và tư vấn hiệu quả nhất nhằm tối đa hóa giá trị tài sản. Đồng thời, PMC cũng sẽ đồng hành cùng chủ đầu tư trong quá trình tiến tới tiến tới xây dựng một cộng đồng văn minh và bền vững, tạo ra một không gian sống xanh, an lành để các cư dân có thể an tâm thư giãn và tận hưởng cuộc sống.