DỰ ÁN

Khu phức hợp Khách sạn, Trung tâm thương mại, Văn phòng và chung cư HH2 – Khu đô thị Dương Nội

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Địa điểm: Đường Tố Hữu, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Diện tích quy hoạch: 5.6 ha

Các khu chức năng chính: Khu phức hợp khách sạn, trung tâm thương mại, văn phòng, biệt thự và căn hộ cao cấp

Định hướng phát triển: Trở thành một khu đô thị sầm uất, văn minh, giàu văn hóa cộng đồng.  Mục tiêu phát triển bền vững cộng đồng dân sinh. Cân bằng hài hòa giữa Con người – Thiên nhiên – Sự phát triển toàn diện cho mọi thế hệ

Concept sống: Xanh An Lành

Giá trị cốt lõi: Giáo dục – Sinh thái – Thương mại

THÔNG TIN CHI TIẾT

Khu phức hợp Khách sạn, Trung tâm thương mại, Văn phòng và chung cư HH2 – Khu đô thị Dương Nội 

Nằm trên trục đường Lê Văn Lương kéo dài, khu hỗn hợp 5,6 ha nằm giữa Tổ hợp chung cư The Sparks & Khu trung tâm thương mại và phố chợ Đô Nghĩa. Phía Đông Bắc tiếp giáp Bệnh viện y học cổ truyền, Phía Tây Nam tiếp giáp đường vành đai 4 , rất thuận tiện cho giao thông. Điểm nhấn của khu hỗn hợp 5,6 ha là thiết kế và xây dựng đồng bộ, ưu tiên tối đa đến cảnh quan và môi trường sống, cùng với sự hài hoà của các công trình tiện ích trong khu vực như nhà trẻ, trường học, khu công cộng, bãi đậu xe và cây xanh, sân cầu lông… sẽ mang đến cho khu đô thị nói riêng và quận Hà đông nói chung một phong cách sống mới.

Bên cạnh những tiện ích của công trình công cộng, khu hỗn hợp 5,6 ha còn kết hợp nét hiện đại của khu đô thị loại 1, đó là hai toà tháp khách sạn và văn phòng có tầng đế dành cho thương mại, du lịch và giải trí đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng khó tính nhất. Bốn toà chung cư cao 25 tầng đan xen giữa cây xanh sân vườn, hồ nước làm tăng tính hài hoà, gần gũi thiên nhiên và đem lại không gian xanh cho khu đô thị.