DỰ ÁN

Khu đô thị Phía Đông – Hải Dương

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Địa điểm:  TP. Hải Dương

Diện tích quy hoạch: 138ha

Các khu chức năng chính: Khu căn hộ, hệ thống trường học, trung tâm hội nghị và văn hoá, du lịch sinh thái…

Định hướng phát triển: Trở thành một khu đô thị sầm uất, văn minh, giàu văn hóa cộng đồng.  Mục tiêu phát triển bền vững cộng đồng dân sinh. Cân bằng hài hòa giữa Con người – Thiên nhiên – Sự phát triển toàn diện cho mọi thế hệ

Concept sống: Xanh An Lành

Giá trị cốt lõi: Giáo dục – Sinh thái – Thương mại

THÔNG TIN CHI TIẾT

Toạ lạc trên diện tích 108 ha liền kề trung tâm TP. Hải Dương và khu VHTT 30ha đang được khẩn trương xây dựng và đưa vào khai thác sử dụng, Khu đô thị phía Đông sẽ trở thành một Trung tâm mới của TP. Hải Dương.

Với lịch sử hơn 200 năm hình thành và phát triển, Hải Dương – miền đất giầu truyền thống văn hoá đã luôn khẳng định vị trí của mình trên các lĩnh vực về kinh tế – văn hoá – thể thao. Hoà chung cùng nhịp đô thị hoá nhanh chóng của cả nước, Hải Dương đã không ngừng nỗ lực phát huy các thế mạnh sẵn có của mình, từng bước xây dựng Hải Dương trở thành thành phố hiện đại.

Vị trí chiến lược, tầm quan trọng

Được triển khai xây dựng hạ tầng kỹ thuật, Khu đô thị phía Đông đã hoàn thành cơ bản hệ thống cơ sở hạ tầng. Toạ lạc trên diện tích 78ha liền kề trung tâm thànhphố Hải Dương và khu văn hoá thể thao – vui chơi giải trí 30ha đang được khẩn trương xây dựng và đưa vào khai thác sử dụng, Khu đô thị phía Đông sẽ trở thành một Trung tâm mới của thành phố Hải Dương.

Cơ sở hạ tầng hiện đại

Cơ sở hạ tầng trong khu đô thị được thiết kế đồng bộ và hiện đại. Hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước và thông tin liên lạc… đều được thiết kế ngầm đến từng hộ gia đình.

Hệ thống giao thông liên hoàn

Trục đường chính 33m trong khu đô thị được thiết kế liên hoàn với hệ thống đường nội bộ rộng từ 13.5m – 21.5m tạo ra các tiểu khu dân cư và giao thông bàn cờ hài hoà thuận tiện. Tuyến đường 45m kết nối khu văn hoá thể thao với trục đường chính của thành phố tạo thành hệ thống giao thông liên hoàn và gắn kết giữa Khu đô thị phía Đông, khu văn hoá thể thao giải trí và trung tâm thành phố thành một thể thống nhất.

Hội đủ các tiện ích cho một cuộc sống hiện đại

Cận kề với khu văn hoá thể thao giải trí của Thành phố và khu du lịch sinh thái hồ trái bầu, Khu đô thị phía Đông hội tụ đầy đủ các tiện ích cho một cuộc sống hiện đại. Đó là hệ thống các trường mẫu giáo, trường tiểu học, thư viện, sân vận động, nhà thi đấu, tháp truyền hình – du lịch, trung tâm hội nghị và văn hoá, du lịch hồ nước sinh thái…

STT Loại nhà Diện tích Mặt tiền
1 Nhà mặt phố 60-120 m2 4-6 m
2 Biệt thự đơn lập 240-600 m2 12-30m
3 Biệt thự song lập 220 m2 12 m

Môi trường sống hoàn hảo giữa thiên nhiên thông thoáng

Được bao bọc bởi sông Bạch Đằng và sông Sặt cùng hệ thống xử nước thải hiện đại và cốt nền cao hơn các khu vực cận kề, các hộ gia đình an cư tại đây sẽ được hưởng một môi trường sống hoàn hảo giữa thiên nhiên xanh tươi và hoàn toàn tránh được tình trạng úng lụt trong mùa mưa lũ.

Ngôi nhà mơ ước trên nền tảng hạ tầng hoàn hảo

Điểm nổi bật trong kiến trúc nhà của Khu đô thị phía Đông Thành phố Hải Dương là sự hoà đồng giữa không gian sống và môi trường thiên nhiên xanh tươi, đưa thiên nhiên gần gũi với con người.Với các diện tích nền nhà phong phú, bạn cũng có thể tự tạo dựng một mái ấm mơ ước theo ý riêng của mình.Trong khoảng không gian kiến trúc hài hoà, mặt tiền mỗi dãy phố đồng bộ, thống nhất, những gia đình an cư tại đây luôn được sống trong môi trường lý tưởng.