DỰ ÁN

Khu đô thị Phía Tây – Hải Dương

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Địa điểm:  TP. Hải Dương

Diện tích quy hoạch: 595 ha

Các khu chức năng chính: Khu nhà phố liền kề, khu biệt thự cao cấp, khu du lịch sinh thái, khu vui chơi giải trí

Định hướng phát triển: Trở thành một khu đô thị sầm uất, văn minh, giàu văn hóa cộng đồng.  Mục tiêu phát triển bền vững cộng đồng dân sinh. Cân bằng hài hòa giữa Con người – Thiên nhiên – Sự phát triển toàn diện cho mọi thế hệ

Concept sống: Xanh An Lành

Giá trị cốt lõi: Giáo dục – Sinh thái – Thương mại

THÔNG TIN CHI TIẾT

Lực đẩy phát triển kinh tế đưa mức sống người dân ngày một nâng cao, tạo ra nhu cầu thưởng thức cuộc sống. An cư tại các khu đô thị với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, đa phần là không gian xanh, không gian mở là xu hướng tất yếu. Hưởng ứng chủ trương đô thị hoá chính phủ, Tập đoàn Nam Cường đã và đang nỗ lực đầu tư xây dựng những Khu đô thị mới tiên tiến, hội tụ đầy đủ các khu chức năng Thương mại, dịch vụ, du lịch, văn hoá, giải trí,… Khu đô thị phía Tây Thành phố Hải Dương (diện tích quy hoạch 595 ha) do Tập đoàn làm chủ đầu tư mở ra những khu quy hoạch hiện đại, đáp ứng nhu cầu đa dạng của dân cư Đồng bằng Sông Hồng.

Thương mại sầm uất

Nằm tại cửa ngõ của khu đô thị phía Tây, trung tâm thương mại và phố chợ Hội Đô tiếp giáp với giao lộ giữa đường vào trung tâm thành phố: đại lộ Nguyễn Lương Bằng, đường quốc lộ 5 và đại lộ 30/10 mới rộng 62m chạy qua khu đô thị. Với sự tiện lợi của các tuyến giao thông và là trung tâm của các quần thể dân cư đông đúc phía bắc đường quốc lộ 5 cũng như khu dân cư thuộc khu đô thị mới phía Tây, Hội Đô sẽ trở thành trung tâm thương mại, phố chợ sầm uất nhất trong khu vực.

Quy hoạch tầm cỡ quốc gia

Quảng trường trung tâm toạ lạc trên khuôn viên rộng 7,5 ha, nổi bật với cao ốc 27 tầng sẽ là biểu tượng cho sự hiện đại mang tầm cỡ quốc gia của khu đô thị. Sự hiện đại của khu đô thị mới phía Tây còn thể hiện qua hệ thống hạ tầng kỹ thuật: hệ thống điện, cấp thoát nước và thông tin liên lạc… được thiết kế ngầm và đồng bộ với hệ thống giao thông liên hoàn của các tuyến đường 62m, 52m, 30m và các đường nội bộ vươn tới từng lô đất.

Môi trường sống lý tưởng giữa thiên nhiên thông thoáng

Với quỹ đất dành cho giao thông và các công trình tiện ích chiếm tới 80% và đặc biệt khu vui chơi giải trí, khu du lịch đảo hồ sinh thái rộng khoảng 100 ha sẽ góp phần làm dịu đi những căng thẳng nhộn nhịp của cuộc sống đô thị cho cư dân tại đây.

Đáp ứng nhu cầu đa dạng

Khu đô thị phía Tây thành phố Hải Dương được quy hoạch với các diện tích nền đất rất phong phú: Từ nhà phố liền kề đến những biệt thự nhà vườn sang trọng. Đặc biệt khu biệt thự cao cấp được thiết kế nổi bật, biệt lập bởi hồ nước, cảnh quan thơ mộng. Đến với khu biệt thự cao cấp, bạn sẽ có ý niệm mới về cuộc sống lý tưởng giữa lòng thiên nhiên tươi đẹp.