DỰ ÁN

Khu Tổ hợp DVDL nghỉ dưỡng cao cấp Nam Cường Phú Quốc

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Địa điểm: Khu du lịch Nam Bãi Trường, ấp Đường Bào, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Diện tích quy hoạch: 32,32ha

Các khu chức năng chính: Khu biệt thự, Khu căn hộ cho thuê, Tổ hợp Casino – Khách sạn – Hội thảo – Giải trí

Định hướng phát triển: Trở thành một khu đô thị sầm uất, văn minh, giàu văn hóa cộng đồng.  Mục tiêu phát triển bền vững cộng đồng dân sinh. Cân bằng hài hòa giữa Con người – Thiên nhiên – Sự phát triển toàn diện cho mọi thế hệ

Concept sống: Xanh An Lành

Giá trị cốt lõi: Giáo dục – Sinh thái – Thương mại

THÔNG TIN CHI TIẾT

Phú Quốc nằm có vị trí chiến lược, nằm phía Tây Nam Việt Nam, được mệnh danh là Đảo Ngọc bởi vẻ đẹp do thiên nhiên ban tặng và tiềm năng du lịch phong phú. Với diện tích rộng 590 km2 – tương đương diện tích quốc đảo Singapore, Phú Quốc có đường bờ biển dài và đẹp, ước tính khoảng 150 km.

Du lịch Phú Quốc đạt con số tăng trưởng ấn tượng với lượng du khách tăng trung bình 60%/năm, đạt 1 triệu lượt du khách 6 tháng đầu năm 2016, với 30% du khách nước ngoài

Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án phát triển tổng thể đảo Phú Quốc với tầm nhìn 2020 – 2030 trở thành trung tâm kinh tế, hành chính, thương mại, du lịch tầm cỡ khu vực và quốc tế. Trở thành Đô thị loại 2 năm 2014, Phú Quốc được đầu tư hệ thống giao thông đồng bộ, cơ sở hạ tầng hiện đại, đến nay đã trở thành đặc khu du lịch nổi tiếng quốc gia và khu vực với các địa danh lịch sử, vườn thú bán hoang dã và các khu nghỉ dưỡng sang trọng.

Dự án Khu Tổ hợp du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng Nam Cường Phú Quốc nằm tại Bãi Trường, trong quần thể Khu dự trữ sinh quyển thế giới tại Phú Quốc được Unesco công nhận năm 2016, có đặc trưng về du lịch 4 mùa của vùng khí hậu nhiệt đới.

Dự án có kết nối giao thông trong nước, khu vực và quốc tế thuận tiện, với Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, Cảng biển An Thới cùng cơ sở hạ tầng, công nghệ: Cáp điện ngầm xuyên biển; Nhà máy nước Dương Đông được nâng cấp giúp giảm thiểu tối đa chi phí hoạt động, vận hành của doanh nghiệp, tạo điều kiện vô cùng thuận lợi để phát triển du lịch, bất động sản Phú Quốc… Dự án này hứa hẹn sẽ trở thành một điểm đến hấp dẫn của du khách trong nước và quốc tế.

Khu Tổ hợp dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Nam Cường Phú Quốc được hưởng các ưu đãi đầu tư của đặc khu du lịch Phú Quốc, với cơ chế đặc biệt như: Thời hạn Thuê đất 70 năm, khuyến khích với ưu đãi hấp dẫn như giảm 50% thuế TNCN, thuế TNDN giảm còn 10% thay vì 22%, Luật nhà ở từ 2016 cho phép người nước ngoài được sở hữu BĐS tại Việt Nam.

Đến 2016, môi trường đầu tư tại Phú Quốc đã thu hút gần 300 nhà đầu tư với tổng mức đầu tư đăng ký khoảng 8 tỷ USD. Dự án với quỹ đất vàng, quy mô lên tới 32,32ha đảm bảo đủ lớn cho việc đầu tư, phát triển, cung cấp các dịch vụ, tiện ích cao cấp, xứng tầm khu vực và thế giới.