21 Tháng Ba, 2022

CBNV Tập đoàn Nam Cường hân hoan chào đón kỷ niệm 38 năm thành lập

Vào ngày 18/3 vừa qua, Tập đoàn Nam Cường tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 38 năm thành lập Tập đoàn (19/3/1984-19/3/2022). Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV trên khắp cả nước hân hoan tham các hoạt động bằng hai hình thức online offline

Tập đoàn Nam Cường tổ chức chuỗi sự kiện chào mừng 38 năm thành lập

Ngày 19/3 hàng năm đã trở thành ngày hội truyền thống của Tập đoàn Nam Cường. Đây là dịp để tất cả CBNV trên khắp tỉnh thành cả nước cùng nhau nhìn lại chặng đường phát triển đã qua, thành tựu đã đạt được để phấn chấn bước vào chinh phục mục tiêu năm tiếp theo. 

Trong không khí hân hoan của Ngày truyền thống, Tập đoàn tổ chức cuộc thi “Người Nam Cường hiểu Nam Cường” với mong muốn toàn thể CBNV hiểu được chặng đường phát triển vẻ vang của Tập đoàn từ đó tiếp thêm nguồn sức mạnh để nỗ lực hoàn thành tốt mục tiêu năm 2022 đã để ra. 

Cùng với đó, CBNV tham gia tham quan tìm hiểu các không gian văn hóa, lịch sử phát triển của Tập đoàn cũng là một hoạt động khơi lòng tự hào về những giá trị mà Tập đoàn đã tạo dựng.  

Đặc biệt, tọa đàm với chủ đề “Thay đổi – Kết nối – Tối ưu” là một điểm nhấn quan trọng trong chuỗi sự kiện chào mừng 38 năm thành lập của Tập đoàn. Tại tọa đàm, Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV cùng chia sẻ, thảo luận về những khó khăn, vướng mắc trong khi triển công việc. Từ đó đưa ra giải pháp để thay đổi nhằm nâng cao chất lượng làm việc của mỗi thành viên. Bằng sự chia sẻ chân thành và thẳng thắn, tọa đàm khép lại trong không khí tươi vui, rộn ràng, gắn kết giữa Ban lãnh đạo và CBNV. Với khí thế hân hoa của toàn thể Ban Lãnh đạo cùng CBNV hứa hẹn mang đến năm 2022 nhiều thay đổi tích cực và hoàn thành xuất sắc mục tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh đã đặt ra. 

Tọa đàm ”Thay đổi – Kết nối – Tối ưu” là một trong những điểm nhấn của chuỗi hoạt động chào mừng 38 năm thành lập Tập đoàn 

Nhìn lại chặng đường 38 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Nam Cường luôn khẳng định vị thế của nhà đầu tư và phát triển tận tâm, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực Quy hoạch đô thị, Đầu tư phát triển bất động sản và Du lịch nghỉ dưỡng. Để có được những thành tựu như ngày hôm nay, Tập đoàn Nam Cường đã trải qua chặng đường không ngừng nỗ lực.  

Thành lập từ năm 1984, Tập đoàn Nam Cường tiền thân với tên gọi ban đầu là Tổ hợp dịch vụ vận tải Xuân Thủy, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vận tải thủy nội địa các mặt hàng phân bón, xi măng, sắt thép phục vụ cho nhu cầu các tỉnh miền Bắc – Việt Nam. Sau 10 năm hoạt động, Tổ hợp dịch vụ vận tải Xuân Thủy được đổi tên thành Công ty TNHH Nam Cường vào năm 1994. Công ty chính thức đổi tên thành Tập đoàn Nam Cường với tên giao dịch quốc tế: Nam Cuong Corporation vào ngày 25/01/2008 sau một số cột mốc thay đổi tên gọi (Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Nam Cường – năm 1996, Công ty Thương mại và Du lịch Nam Cường – năm 1998, Công ty Thương mại – Du lịch Nam Cường – năm 2001). 

Đến nay, Tập đoàn Nam Cường đã và đang triển khai nhiều dự án lớn tại Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Phú Quốc – Kiên Giang, Phú Yên, Hà Giang… trong cả ba lĩnh vực Quy hoạch đô thị, Đầu tư phát triển bất động sản và Du lịch nghỉ dưỡng.  

Mỗi dấu mốc trên chặng đường hình thành và phát triển của Tập đoàn đều là động lực to lớn để toàn thể Ban Lãnh đạo và CBNV nỗ lực và quyết tâm hơn, cùng chung sức xây dựng Tập đoàn Nam Cường phát triển vững mạnh và tạo lập các giá trị thịnh vượng và bền vững cho cộng đồng.

Do tình hình dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp, Tập đoàn Nam Cường tổ chức sự kiện kỷ niệm trong nội bộ Tập đoàn. Qua đây, Tập đoàn Nam Cường xin gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả các đơn vị, đối tác đã đồng hành cùng sự phát triển của Tập đoàn trong 38 năm vừa qua. Rất mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, đồng hành của tất cả quý đối tác trong thời gian tới.