1 Tháng Mười, 2022

Công ty TNHH Quản lý và Dịch vụ Khu đô thị Nam Cường Phát động phong trào “Ngày thứ 7 xanh – vì môi trường Xanh – Sạch – Đẹp

Sáng nay, ngày 01/10/2021, tại Khu đô thị Dương Nội, Công ty TNHH Quản lý và Dịch vụ Khu đô thị Nam Cường (Công ty NCP) đã Phát động phòng trào “Ngày thứ 7 xanh – Vì môi trường Xanh – Sạch – Đẹp” 

Tiếp tục mục tiêu tạo dựng môi trường sống văn minh, hiện đại nhưng vẫn trong lành, gần gũi với thiên nhiên, Công ty NCP phát động phong trào “Ngày Thứ 7 xanh – Vì môi trường Xanh – Sạch – Đẹp”. Theo đó, vào thứ 7 đầu tiên của mỗi tháng, Công ty NCP sẽ tổ chức và kêu gọi thành viên trong tập đoàn Nam Cường cũng như cư dân tham gia thu gom rác tại Khu đô thị Dương Nội.   

Phát biểu tại buổi phát động phong trào ngày hôm nay, ông Vũ Hồng Thành – Giám đốc điều hành Công ty NCP chia sẻ: Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Tập đoàn Nam Cường, Công ty NCP tổ chức chương trình “Ngày Thứ 7 xanh – Vì môi trường Xanh – Sạch – Đẹp”. Đây là hoạt động định kỳ sẽ được tổ chức vào thứ 7 đầu tiên của mỗi tháng nhằm duy trì môi trường sống Xanh – Sạch – Đẹp trong Khu đô thị Dương Nội. Đặc biệt, thông qua hoạt động này, chúng tôi kêu gọi sự tự giác của cư dân trong việc gìn giữ môi trường sống xanh – sạch – đẹp và chăm sóc mỹ quan đô thị, tạo môi trường sống gắn kết, bền vững cho cư dân tại Khu đô thị Dương Nội. 

Trong ngày ra “ra quân” đầu tiên, Công ty NCP đã tỏa đi các hướng và thu gom rác toàn bộ khu M và L của phân khu An Khang Villa của Khu đô thị Dương Nội. Số lượng rác thải thu được là 18 xe 500 lít. Mặc dù trời mưa nhưng tất cả cùng hân hoan vì đây là hoạt động thiết thực bảo vệ môi trường sống cho chúng ta và cả thế hệ mai sau.  

Cùng theo dõi một số hình ảnh đẹp trong ngày đầu “ra quân” này: