12 Tháng Chín, 2022

Cư dân KĐT Dương Nội và KĐT Cổ Nhuế nô nức tham gia Chương trình Trung thu “Đêm hội trăng rằm”

Vào ngày 09 và 10/09/2022, đông đảo cư dân dự án Chung cư CT3 KĐT Cổ Nhuế, CT7 KĐT Dương Nội 2, CT8 KĐT Dương Nội 2, HH2 KĐT Dương Nội 2 và Anland Lakeview Khu đô thị Dương Nội 1 đã tham gia Chương trình Trung thu “Đêm hội trăng rằm”  do Công ty NCP – thuộc quản lý của Tập đoàn Nam Cường phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức.

Tết Trung thu hay còn được gọi là Tết trông trăng. Vào ngày này, trẻ em thường được cha mẹ cho đi rước đèn, xem múa sư tử. Trung thu năm nay các bé sẽ không phải đi đâu xa mà có thể rước đèn ngay tại nơi các cháu ở, Công ty NCP phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức chuỗi Chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các bé tại KĐT Dương Nội và KĐT Cổ Nhuế. Đây cũng là cơ hội để cư dân tiếp xúc và hiểu nhau nhiều hơn, qua đó gắn kết hơn trong cuộc sống.

Chuỗi Chương trình “Đêm hội trăng rằm” được tổ chức tại  4 điểm: CT3 – KĐT Cổ Nhuế; CT7 – KĐT Dương Nội; CT8 – KĐT Dương Nội và Anland Lakeview.

Tại Chung cư CT8 KĐT Dương Nội và CT3 KĐT Cổ Nhuế, các bé không chỉ được vui chơi các hoạt động thể thao bổ ích như kéo co, nhảy bao bố,… mà còn được tham gia phá cỗ cùng gia đình.

Tại Chung cư CT7 KĐT Dương Nội và Anland Lakeview các bé được giao lưu cùng chị Hằng và chú Cuội với những câu hỏi đố vui và các hoạt động vui chơi thú vị. Đặc biệt là tiết mục xiếc độc đáo khiến các bé xem không thể rời mắt.

Điểm chung, ấn tượng tại cả 4 sự kiện chính là các tiết mục văn nghệ đều được thể hiện bởi những tài năng nhí của khu đô thị. Các bé được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc từ hân hoan, háo hức khi tham gia trò chơi đến vui vẻ, bất ngờ khi xem các tiết mục biểu diễn. Sự vui vẻ, hạnh phúc đều được thể hiện trên những khuôn mặt rạng rỡ của các em.

Cũng nhân dịp này, Ban Tổ chức đã chuẩn bị những món quà nhỏ dành cho các cháu học sinh đạt kết quả học tập tốt trong năm học 2021-2022.

Chương trình trung thu “Đêm hội trăng rằm” đã thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động bổ ích tạo sân chơi thú vị cho các bé. Đây cũng là hoạt động thể hiện trách nhiệm của Tập đoàn Nam Cường tới cư dân và cộng đồng.

Một số hình ảnh tại chuỗi Chương trình:

Hình ảnh các bé tham gia trò chơi kéo co và nhảy bao bố của Chung cư CT8 KĐT Dương Nội

Hình ảnh các bé biểu diễn văn nghệ tại Chung cư CT7 KĐT Dương Nội

Hình ảnh trao thưởng cho các bé tại Chung cư CT7 KĐT Dương Nội

Hình ảnh bé thuyết trình về mâm ngũ quả tại Chung cư CT8 KĐT Dương Nội

Hình ảnh các bé xem múa sư tử