5 Tháng Mười Hai, 2020

Tập đoàn Nam Cường nhận giải thưởng “Sử dụng năng lượng xanh đối với cơ sở sử dụng năng lượng trọng điểm trong công trình xây dựng”.

Ngày 05/12, trong không khí hân hoan của Lễ trao giải Công trình xây dựng sử dụng năng lượng xanh năm 2020, công trình Nam Cường Building của Tập đoàn Nam Cường đã chính thức được vinh danh.

Đại diện Tập đoàn Nam Cường vinh dự nhận giải thưởng

Nam Cường Building là tòa nhà Văn phòng của Tập đoàn, nằm trong tổng thể Khu đô thị Dương Nội quy mô rộng 197ha. Được Tập đoàn Nam Cường tâm huyết xây dựng và định hướng trở thành Zero – Energy Township – Khu đô thị không tiêu tốn năng lượng đầu tiên ở Việt Nam Khu đô thị Dương Nội tạo nên chuẩn mực sống mới với môi trường đô thị xanh, an lành và phát triển bền vững tại khu vực phía Tây thành phố Hà Nội.

Các công trình trong quần thể Khu đô thị, như: Tòa nhà Văn phòng Nam Cường Building, dự án cao tầng Anland, biệt thự cao cấp An vượng Villa – An Phú Shop villa – An Khang villa đều được kiến tạo theo tiêu chuẩn sinh thái và tiết kiệm năng lượng. Với vị thế của một nhà đầu tư và phát triền tiên phong trong lĩnh vực Quy hoạch đô thị, Đầu tư và phát triển bất động sản, Du lịch nghỉ dưỡng, Tập đoàn Nam Cương luôn mang tới những sản phẩm mang giá trị phát triển vững bền.

Những hình ảnh đẹp về Khu đô thị Dương Nội: