3 Tháng Năm, 2018

Khu đô thị mở Dương Nội: Miền đất Xanh An Lành, đáng sống phía Tây Nam Thủ đô

(Theo Dân trí) Với tiêu chí đề cao giá trị sống Xanh An Lành, phát huy yếu tố hiện đại để mang đến không gian giao hòa với thiên nhiên trong một cộng đồng văn minh hướng thượng, tách biệt khỏi cuộc sống ồn ào nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi, Khu đô thị (KĐT) Dương Nội tọa lạc tại phía Tây Nam Thủ đô thực sự là nơi an cư lý tưởng cho mọi cư dân.

Khu đô thị đáng sống được cộng đồng khao khát

Khi chất lượng cuộc sống được nâng cao, nhu cầu về một không gian sống không chỉ đơn thuần dựa trên vị trí, giao thông, hướng nhìn… mà còn phải đảm bảo về yếu tố cảnh quan, hệ sinh thái của toàn khu vực.

Thực tế, để đầu tư những KĐT xanh đúng nghĩa đòi hỏi nhiều yếu tố như: kết nối hạ tầng giao thông thuận lợi, quỹ đất rộng lớn… Với mức đầu tư lớn, thời gian dài nên chủ đầu tư phải có tầm nhìn dài hạn, tiềm lực tài chính mạnh… mới tạo nên những KĐT xanh thực sự.

KĐT Dương Nội tiên phong cho xu hướng sống xanh được nhiều người hiện đại lựa chọn

Trong đó, sự hiện diện của KĐT Dương Nội tại phía Tây Nam Hà Nội do Tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư như một điển hình cho xu hướng đô thị sinh thái, đáp ứng nhu cầu thiết thực của cộng đồng về một môi trường sống với đầy đủ hạng mục cảnh quan, công trình xã hội bên cạnh nhà ở thương mại, hướng tới 3 giá trị cốt lõi: Sinh thái hài hòa – Giáo dục toàn diện – Thương mại phát triển.

Dự án được định hướng trở thành KĐT cân bằng năng lượng (Zero-Energy Township) đầu tiên tại Việt Nam, có diện tích gần 200ha, thiết kế kiến trúc hiện đại với môi trường sinh thái xanh bao phủ toàn khu. KĐT Dương Nội xây dựng một hệ thống giáo dục thông minh kết hợp với việc đầu tư hạ tầng hiện đại, phục vụ hướng đến mục tiêu phát triển con người.

Bên cạnh đó, KĐT Dương Nội còn có vị trí đắc địa tại khu vực phía Tây Nam thủ đô. Cư dân dễ dàng kết nối, giao thương với khu kinh tế, văn hóa phát triển thông qua các tuyến đường huyết mạch. Bởi vậy, dự án được đánh giá có tiềm năng thương mại lớn, đem lại nhiều lợi ích cho cư dân.

Không gian sống ngập tràn màu xanh

Một trong những điểm nhấn khác biệt vượt trội mà KĐT Dương Nội mang lại đó chính là môi trường sống xanh an lành bậc nhất thủ đô. Với tư duy có chiều sâu và tầm nhìn dài hạn, Tập đoàn Nam Cường đã xác định Xanh An Lành chính là giá trị sống cốt lõi của cộng đồng văn minh trong xu thế phát triển toàn cầu.

Để hiện thực hóa điều đó, hơn 2.000 cây xanh như Bằng lăng, Ổi, Phượng vĩ… được trồng mới tại KĐT Dương Nội biến vùng đất này trở thành “lá phổi” xanh khổng lồ phía Tây Nam Hà Nội. Cư dân được thụ hưởng cuộc sống thư thái, an lành, giá trị hạnh phúc được gia tăng, sức khỏe được cải thiện tích cực.

Đặc biệt, công viên Thiên văn học rộng 12ha, với trái tim là hồ điều hòa có diện tích mặt nước gần 6ha, nằm giữa trung tâm của KĐT Dương Nội là công trình hướng đến giá trị sinh thái, nhân văn và phát triển bền vững, đáp ứng nhu cầu vui chơi và sinh hoạt cộng đồng cho cư dân.

Không gian sống trong lành kết hợp với hàng loạt các tiện ích mang tới cho cư dân KĐT Dương Nội cuộc sống tiện nghi nhất

Ngoài ra, các dự án tại Dương Nội thừa hưởng hạ tầng cơ sở và tiện ích hoàn hảo ngoại khu cùng cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp nội khu sẽ mang lại cho cư dân cảm giác tận hưởng cuộc sống trọn vẹn. Cộng đồng cư dân sống giữa quần thể Anland Complex, An Phú Shop-villa, An Khang Villa tọa lạc trong KĐT Dương Nội sẽ không chỉ thuận tiện khi di chuyển nhờ vị trí cửa ngõ chiến lược phía Tây Nam thủ đô, sát trục đường huyết mạch Tố Hữu – Lê Văn Lương kéo dài mà còn được tận hưởng những dịch vụ tiện ích đầy đủ và chất lượng về y tế, giáo dục, thương mại, vui chơi – giải trí như hệ thống trường học, bệnh viện quốc tế, bể bơi 4 mùa…

Với tỷ lệ phủ xanh lớn cùng hệ thống tiện ích vượt trội, KĐT Dương Nội mang đến một không gian sống gần gũi với thiên nhiên và đầy tính nhân văn hướng đến cộng đồng giữa những tiện nghi, đẳng cấp phố thị, là bước tiên phong cho xu hướng bất động sản xanh trong tương lai.

Là một dự án được đầu tư tâm huyết của Tập đoàn Nam Cường, KĐT Dương Nội rộng gần 200ha được đánh giá là KĐT của tương lai nhờ thiết kế quy hoạch hiện đại, hệ thống tiện ích đồng bộ và định hướng phát triển xanh bền vững. Cung cấp đa dạng các sản phẩm như căn hộ cao cấp Anland Complex, biệt thự thương mại An Phú Shop–villa, biệt thự sinh thái An Khang, biệt thự cao cấp An Vượng, nhà phố Đô Nghĩa…, KĐT Dương Nội đang trở thành tâm điểm của các nhà đầu tư bất động sản cũng như người mua nhà.

Liên hệ:

Tel: 024 6324 1888

Web: namcuong.com.vn