• Tiếng Việt
  • English

Ngày:22/01/2011

Cao ốc văn phòng cho thuê

Nằm trên tuyến đường huyết mạch trong khu vực quận Hà Đông, một quận mới năng động của thủ đô Hà Nội – đường Trục phát triển phía Bắc quận Hà Đông là tuyến đường khớp nối với đường Lê Văn Lương kéo dài góp phần giảm tải lưu lượng giao thông cho trục Quốc lộ 6, toà Cao ốc Văn phòng Nam Cường Hà Nội là một điểm nhấn cho sự phát triển kinh tế phía Tây Nam Thủ đô.

Toà Cao ốc Văn phòng 27 tầng được Tập đoàn Nam Cường Hà Nội khởi công xây dựng vào ngày 7/10/2008. Đây là công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn văn phòng hạng B với tổng diện tích văn phòng cho thuê 49.588m2. Toà Cao ốc được thiết kế xây dựng với kiến trúc hiện đại đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật cao với 5 tầng đế phục vụ khối văn phòng của Tập đoàn Nam Cường Hà Nội và các tầng trên cung cấp một lượng lớn văn phòng cho thị trường văn phòng cho thuê của thủ đô Hà Nội. Các tầng cho thuê với diện tích sàn 1.200m2, có hành lang giao thông và không gian sử dụng chung lớn tạo cảm giác thoáng đãng thoải mái khi làm việc  tại đây.

Năm 2011 Tòa Cao ốc Văn Phòng Nam Cường Hà Nội sẽ được đưa vào sử dụng hứa hẹn sẽ là điểm đặt Văn phòng lý tưởng cho những đơn vị có thương hiệu hàng đầu trong nước và ngoài nước.         

Để biết thêm thông tin chi tiết thuê văn phòng xin Quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty Quản lý và Dịch vụ khu đô thị Nam Cường
Địa chỉ: 70 Linh Lang, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội
Điện Thoại : 04. 3832 7643
Fax: 04. 3766 2438

  • Tuyển dụng Kế Toán Tổng Hợp

    Tập đoàn Nam Cường thông báo tuyển dụng  Kế Toán Tổng Hợp . Thông tin chi tiết như sau: Quyền lợi: Thưởng tháng lương 13. Có cơ hội đào tạo trong và ngoài nước. Du lịch/nghỉ mát hàng năm theo chế độ của Tập đoàn. Mô tả công việc: Lập BCTC VP Tập đoàn, Báo cáo tổng hợp,…

  • Tuyển dụng nhân viên Sale Admin – Ban Kinh doanh

    Tập đoàn Nam Cường thông báo tuyển dụng nhân viên Sale Admin – Ban Kinh doanh. Thông tin chi tiết như sau: MÔ TẢ CÔNG VIỆC Hỗ trợ đại lý phân phối sản phẩm bất động sản Cập nhật tài liệu bán hàng, thông tin dự án Quản lý giỏ hàng, cập nhật sản phẩm Xử…

Check email nội bộ
Download tài liệu