17 Tháng Ba, 2018

Anland thành công nhờ hướng đến cộng đồng

(Theo báo Đầu tư) Mỗi ngày, hàng trăm hàng nghìn căn nhà được mua đi bán lại, có người mua nhà vì sự xa xỉ, có người lựa chọn phong cách sống đẳng cấp, cũng có người đơn giản chỉ mong có một mái nhà riêng. Tập đoàn Nam Cường lựa chọn giá trị khác biệt để kiến tạo Anland, là Tổ ấm “Xanh An Lành” hướng đến cộng đồng, nơi sự cao cấp không đo đếm được bằng tiền mà cần cảm nhận bằng giá trị sống.

Kiên định với đạo lý kinh doanh phát triển bền vững mà Người sáng lập đã đề ra, cuối năm 2016 Tập đoàn Nam Cường cho ra đời dự án Anland nằm trong Khu đô thị Dương Nội. Sau gần 12 tháng ra đời với sức thanh khoản ấn tượng gần 90% số căn hộ đã có chủ sở hữu, dự án đã chiếm trọn tình yêu của khách hàng, đặc biệt là các đôi vợ chồng trẻ bởi thiết kế xanh, thân thiện với môi trường cùng cảm hứng kiến tạo dành riêng cho con trẻ.

Giá trị sống Xanh được áp dụng triệt để

Anland được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích hơn 7.000 m2 với mật độ xây dựng thấp chỉ chiếm 35% diện tích, toàn bộ phần còn lại được dành cho khuôn viên cây xanh, cảnh quan và tiện ích công cộng. Công trình bao gồm 2 tòa nhà cao 25 tầng, 2 tầng hầm, 551 căn hộ có diện tích linh hoạt từ 54 – 91m2.

Khu đô thị Dương Nội rộng gần 200ha được định hướng cân bằng năng lượng

Hướng đến cuộc sống Xanh An Lành, tại Anland cây xanh bố trí theo trục thẳng đứng của tòa nhà. Ban công của mỗi căn hộ được thiết kế rộng để tạo không gian gần gũi với thiên nhiên. Thiết kế thông minh, tối ưu hóa diện tích sử dụng cùng ban công thoáng rộng, khe sáng được bố  trí hợp lý tạo cho mỗi góc nhỏ của căn phòng đều đảm bảo đón nắng gió tự nhiên. Vật liệu xây dựng cũng được lựa chọn kỹ lưỡng, nhằm giảm thiểu sự tiêu tốn năng lượng khi tòa nhà đi vào vận hành.

Đặc biệt, Anland đã chính thức được trao chứng chỉ sử dụng tài nguyên hiệu quả – EDGE của Tổ chức Tài Chính Quốc tế IFC – thành viên Ngân hàng Thế giới. Đạt được những tiêu chí khắt khe của chứng chỉ EDGE, Anland tiết kiệm cho chủ sở hữu mỗi căn hộ từ 20% đến 28% trên hóa đơn điện nước hàng tháng.

Nằm trong Khu đô thị Dương Nội 200ha được định hướng cân bằng năng lượng, Anland hưởng trọn bầu không khí trong lành và tiện ích đồng bộ từ hàng nghìn cây xanh dọc các tuyến phố nội khu, công viên với hồ điều hòa 6ha diện tích mặt nước hay rất nhiều các sân chơi cộng đồng dành cho con trẻ.

Đối với những chủ nhân hiện đại, ưa thích lối sống xanh, gần gũi thiên nhiên thì Anland là một lựa chọn hoàn hảo.

Hàng nghìn cây xanh được ươm trồng, rợp mát tuyến phố nội khu

Miền đất phát triển Nhân Trí Lực

Bên cạnh giá trị sống Xanh đích thực, hướng đến cộng đồng vì sự phát triển bền vững, Anland còn là tổ ấm bình yên nuôi dưỡng con trẻ trưởng thành.

Với thông điệp “Trao con trọn an lành”, Anland biến mọi không gian thành môi trường giáo dục, mang tri thức tới cho trẻ. Mỗi căn hộ tại Anland có từ 1 đến 3 loggia được thiết kế trở thành Vườn của mẹ, nơi con được tự tay vun trồng chăm bón những khóm rau sạch, là lớp học đầu đời mẹ dạy con biết yêu cỏ cây và trân trọng từng sinh vật sống.

Bên cạnh đó, ngay tại khuôn viên dự án, 2000m2 được dành cho Vườn tuổi thơ, khoảng không gian xanh an toàn cho con trẻ được chạy chân trần trên những bãi cỏ rộng, thỏa sức vui đùa với các hạng mục vui chơi phong phú. Đặc biệt, Công viên Thiên văn học ngoài trời đầu tiên tại Đông Nam Á rộng 12ha tại trung tâm khu đô thị, chỉ cách Anland vài bước chân, hứa hẹn là nơi ươm mầm khoa học, khuyến khích niềm yêu thích thiên văn cho mọi cư dân, đặc biệt là các học viên nhí.

Chúng tôi mong muốn tạo nên không chỉ những công trình tốt hơn, bền vững hơn, mà còn mong muốn tạo dựng một cộng đồng bền vững, mà trong đó mỗi gia đình thật sự là một tổ ấm nơi cha mẹ trao con trọn an lành như cái tên của dự án thể hiện”, chia sẻ từ đại diện của chủ đầu tư.

Anland – Tổ ấm bình yên nuôi dưỡng con trẻ

Mua Anland, người làm cha làm mẹ không chỉ bỏ ra số tiền dành dụm vất vả để có được một mái nhà mà lớn hơn nữa là lựa chọn môi trường phát triển toàn diện Nhân – Trí –  Lực cho con. Anland – một sự đầu tư bền vững cho tương lai, nơi con được an toàn học tập, vui chơi và nuôi dưỡng trong một cộng đồng dân cư văn minh, hướng thượng.

Từ nay đến hết 31/3, khách hàng mua Anland hưởng mức chiết khấu lên đến 8% giá trị căn hộ cùng 4 – 8 năm phí quản lý trị giá lên tới 70 triệu đồng. Đặc biệt khi dùng nguồn vốn cá nhân để thanh toán sớm, khách hàng đồng thời hưởng mức chiết khấu lên đến 9,7% cho số tiền và số ngày thanh toán trước hạn.

Hiện nay, Anland đang trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng, chuẩn bị bàn giao. Chủ đầu tư hỗ trợ khách hàng lên tham quan căn hộ vào hai khung giờ (10h và 15h) tất cả các ngày trong tuần.

 

Thông tin liên hệ

Website: http://anland.com.vn/ ; https://namcuong.com.vn/

Đơn vị phân phối chính thức:

AnPhatLand: 0901.41.15.55

MaxLand: 0939.66.01.01

CSKH Chủ đầu tư: 0973.99.99.12