7 Tháng Sáu, 2021

Tập đoàn Nam Cường ủng hộ Hải Dương 3 tỷ đồng mua vắc xin phòng Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ mua vắc xin phòng Covid-19 của Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban MTTQ Tỉnh Hải Dương cũng như Ủy ban MTTQ Thành phố Hải Dương, vừa qua Tập đoàn Nam Cường đã trao năm 3 tỷ đồng ủng hộ Hải Dương mua vắc vin phòng Covid-19 tiêm cho người dân.

Theo đó, vào ngày 5.6.2021, đại diện Tập đoàn Nam Cường đã thực hiện trao tặng Ủy ban MTTQ Tỉnh Hải Dương 2 tỷ đồng và trao tặng Ủy ban MTTQ Thành phố Hải Dương 1 tỷ đồng nhằm góp phần chung tay cùng Hải Dương mua vắc xin phòng Covid-19 tiêm cho người dân.

Đại diện Tập đoàn Nam Cường trao tăng MTTQ Thành phố Hải Dương 1 tỷ đồng mua vắc xin phòng Covid-19

Đại diện Tập đoàn Nam Cường trao tăng MTTQ Tỉnh Hải Dương 2 tỷ đồng mua vắc xin phòng Covid-19

Trước đó, vào ngày 24.2.2021, hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban MTTQ Tỉnh Hải Dương, Tập đoàn Nam Cường đã trao 5 tỷ đồng ủng hộ, đồng hành và tiếp sức với tỉnh Hải Dương vượt qua khó khăn đại dịch Covid-19.

Là doanh nghiệp sớm đầu tư vào Hải Dương, từ năm 2002 Tập đoàn Nam Cường bắt đầu “chuyển hướng” sang đầu tư bất động sản với sự kiện khởi công dự án khu đô thị phía đông và khu đô thị phía tây TP. Hải Dương. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu những đóng góp đầu tiên của Tập đoàn Nam Cường trong việc góp phần phát triển cơ sở hạ tầng, kinh tế – xã hội tại một địa phương. 

Với gần 20 năm đồng hành cùng sự phát triển của tỉnh Hải Dương, Tập đoàn Nam Cường luôn duy trì và phát triển các dự án trọng điểm tại nơi đây. Khu đô thị phía đông 138 ha, liền kề trung tâm TP. Hải Dương và khu văn hóa thể thao – vui chơi giải trí 30ha và khu đô thị phía tây diện tích quy hoạch 595 ha, luôn là dự án đô thị hàng đầu tại thành phố, các điểm du lịch văn hóa như Quảng trường lớn, khách sạn 4 sao Nam Cường Hải Dương (quy mô gần 200 phòng) luôn là những điểm nhấn trong ngành du lịch của thành phố. 

Chặng đường hơn 36 năm hình thành và phát triển với chiến lược đầu tư, kinh doanh dài hạn, tâm huyết, đã làm nên dấu ấn thương hiệu của Nam Cường – Tập đoàn có vị thế hàng đầu trên thị trường đầu tư và phát triển Bất động sản và Du lịch nghỉ dưỡng. Bên cạnh loạt dự án nổi bật góp phần thay đổi diện mạo, phát triển hạ tầng, đô thị tại nhiều tỉnh thành, Tập đoàn Nam Cường còn ghi dấu với những đóng góp về trách nhiệm xã hội, chia sẻ khó khăn với cộng đồng.

Điển hình như các hoạt động: Hỗ trợ khắc phục hậu quả bão Chanchu, Dự án xây trường THPT Vĩnh Hòa (tỉnh Kiên Giang); xây dựng trung tâm y tế xã Thống Nhất (tỉnh Nam Định); xây dựng cầu vượt sông Pô Cô; tài trợ mổ mắt cho người nghèo; Tài trợ 30 ca mổ tim cho các trường hợp khó khăn; hàng trăm chuyến xe thiện nguyện đi đến những nơi khó khăn, các hoạt động thăm hỏi mẹ Việt Nam Anh hùng, Quỹ dành cho học sinh nghèo vượt khó tỉnh Nam Định diễn ra thường niên…

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Tập đoàn Nam Cường đã và đang triển khai nhiều dự án lớn tại Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Phú Quốc – Kiên Giang… Ghi dấu thành công trong cả ba lĩnh vực quy hoạch đô thị, đầu tư phát triển bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng với hàng loạt những dự án lớn như: Khu đô thị Dương Nội, Khu ĐTM Cổ Nhuế tại Hà Nội, Khu đô thị Phùng Khoang; khu ĐTM Hòa Vượng và khu ĐTM Thống Nhất tại TP Nam Định; khu văn hóa Thể thao và Đô thị mới phía đông, khu đô thị phía tây tại TP Hải Dương và hệ thống khách sạn Nam Cường tại các tỉnh Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nội, Kiên Giang… Trong thời gian tới, Tập đoàn Nam Cường tiếp tục mở rộng phát triển các dự án nghỉ dưỡng mới tại một số tỉnh nhằm đóng góp vào sự phát triển quy hoạch đô thị, kinh tế – xã hội ở các tỉnh/thành trong cả nước. 

Theo đại diện lãnh đạo Tập đoàn Nam Cường, cùng với các hoạt động đầu tư, Tập đoàn khẳng định sẽ tiếp tục chú trọng tới trách nhiệm xã hội, duy trì và phát huy các hoạt động ý nghĩa, chia sẻ những khó khăn với địa phương, để mỗi dự án, công trình vươn tầm tạo lập các giá trị nhân văn, thịnh vượng cho cộng đồng…