16 Tháng Ba, 2018

Dự án Khu đô thị Dương Nội

Một trong số ít quần thể dự án nhà ở hỗn hợp quy mô lớn của Thủ đô Hà Nội (197 ha). Dự án sẽ cung cấp hàng ngàn căn nhà biệt thự và căn hộ chung cư, tạo dựng một cộng đồng đẳng cấp với những tiện ích hoàn hảo và môi trường sống xanh, an lành.

  • Nằm ở vị trí thuận lợi, có tiềm năng tăng trưởng, hứa hẹn đem lại hiệu quả đầu tư cao.
  • Dự án có quy mô lớn, với những mảnh đất vàng, tiếp giáp với những tuyến đường huyết mạch nối tâm Thủ đô
  • Dự án được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng cùng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Tất cả tạo nên môi trường sống trong lành, hoàn hảo cho mọi thế hệ cư dân.
  • Dương Nội được định hướng trở thành Khu đô thị xanh, thông minh và phát triển bền vững đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Hệ thống trường học chất lượng cao cùng những tiện ích hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu.

Dự án Khu cao tầng CT1- CT6
CT1 – CT5: Là khu dân cư tập trung với diện tích gần 18ha, hơn 1 triệu m2 sàn, tạo điều kiện phát triển một trung tâm dịch vụ chất lượng cao với quy mô lớn, giúp nâng giá trị cuộc sống, đáp ứng nhu cầu phát triển tất yếu của xã hội.

CT6: Nằm tại trung tâm KĐT Dương Nội, Tổ hợp nhà ở thương mại cao cấp 52 tầng, với tầm nhìn ra công viên hồ điều hòa là điểm nhấn kiến trúc độc đáo được phát triển đồng bộ, đầy đủ hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội.

Dự án Bệnh viện – Khách sạn
Bệnh viện và khách sạn là hai trong số các hạng mục ưu tiên đầu tư cao cấp, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người dân và du khách.

Dự án khu thấp tầng
Thừa hưởng đầy đủ tiện ích đồng bộ và hiện đại, những căn biệt thự cao cấp nằm xen kẽ trong tổng hòa kiến trúc xanh của toàn khu đô thị.