3 Tháng Sáu, 2022

Món quà ý nghĩa được trao tặng cho các bạn nhỏ nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi – 1.6

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6 vừa qua, Tập đoàn Nam Cường đã trao món quà ý nghĩa đến trẻ nhỏ tại dự án Anland Complex, Anland Premium, Anland Lakeview và con của cán bộ nhân viên (CBNV) của Tập đoàn. Đây là món quà ý nghĩa bởi đó là nông sản của vùng đất cao nguyên Mộc Châu, Sơn La.

Kế thừa hoạt động ý nghĩa, dịp Quốc tế Thiếu nhi năm nay, Tập đoàn Nam Cường tiếp tục chọn xoài và mận – những trái ngọt đầu hè thấm đượm tình yêu thương, nhân ái của những người nông dân vùng đất cao nguyên Mộc Châu dành cho các bé thiếu nhi.

Chị Nguyễn Thanh H., cư dân tại dự án Anland Premium chia sẻ: Có rất nhiều hoạt động hay những món quà để tặng các con. Mỗi món quà sẽ mang lại một dấu ấn và ý nghĩa riêng. Gia đình tôi đã có bữa cơm đầm ấm và những câu chuyện vui vẻ ý nghĩa về món quà đặc biệt của chủ đầu tư. Chắc chắn nhiều bé sẽ hiểu được những cây trái quan trọng như thế nào và hiểu được những vất vả của người nông dân để biết trân trọng thành quả của những người xung quanh và chính bản thân mình.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của hoạt động này: