11 Tháng Mười, 2021

THƯ THÔNG BÁO VỀ VIỆC XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN KĐT MỸ TRUNG

Kính gửi Quý Khách hàng!

Lời đầu tiên, Tập đoàn Nam Cường trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng đã quan tâm, tin tưởng lựa chọn an cư tại những Khu đô thị (KĐT) được Tập đoàn đầu tư và phát triển tại tỉnh Nam Định trong suốt 19 năm qua. Các KĐT Hòa Vượng, KĐT Thống Nhất và KĐT Mỹ Trung của Tập đoàn Nam Cường đều là những KĐT với quy mô lớn, có quy hoạch tiện ích đồng bộ, góp phần thúc đẩy sự phát triển, thay đổi diện mạo của tỉnh Nam Định.  

Với tầm nhìn chiến lược phát triển của tỉnh Nam Định, Tập đoàn Nam Cường đẩy mạnh đầu tư, phát triển trước tiên với KĐT Mỹ Trung, trở thành khu đô thị điển hình, văn minh, hiện đại. Tập đoàn đã có những quy định mới nhằm thúc đẩy việc hoàn thiện đồng bộ về hạ tầng, quy hoạch, thiết kế các công trình tiện ích, công trình nhà ở đối với tổng thể KĐT Mỹ Trung.

Tập đoàn Nam Cường kính gửi Quý Khách hàng những thông tin như sau:

  1. Đối với khách hàng đã ký hợp đồng trước ngày 8/10/2021: Chủ đầu tư tặng mẫu thiết kế phù hợp với quy hoạch phân khu và khuyến khích khách hàng xây nhà trong 12 tháng kể từ ngày nhận được thông báo chính thức này.
  2. Đối với khách hàng ký hợp đồng từ ngày 8/10/2021 – 10/11/2021: Chủ đầu tư tặng mẫu thiết kế phù hợp với quy hoạch phân khu. Khách hàng phải cam kết xây dựng căn nhà trong thời gian 12 tháng kể từ ngày nhận bàn giao đất.
  3. Đối với khách hàng ký hợp đồng từ ngày 10/11/2021: Khách hàng nộp tiền xây thô theo đơn giá quy định của Chủ đầu tư và khách hàng được giám sát tiến độ, chất lượng xây dựng căn nhà cùng Chủ đầu tư.

Trong thời gian tới, KĐT Mỹ Trung hứa hẹn mang đến không gian sống, môi trường sống lý tưởng, tiện ích sống, thu hút các nhà đầu tư thương mại lớn và tầng lớp cư dân văn minh, hiện đại, trí thức.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành từ Quý Khách hàng.

Trân trọng thông báo và cảm ơn!

Văn bản đính kèm:

THƯ THÔNG BÁO