24 July, 2016

Tuyển dụng Nhân viên Tổng hợp – Văn phòng Ban Tổng Giám đốc

Tập đoàn Nam Cường là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, để đáp ứng cho nhu cầu mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng 01 ứng viên năng động, nhiệt huyết cho vị trí Nhân viên tổng hợp – Văn phòng Ban Tổng Giám đốc làm việc tại Hà Nội với nhiệm vụ và yêu cầu như sau:

  1. Mô tả công việc

–     Hỗ trợ Chánh VP tham mưu cho Ban TGĐ xây dựng chiến lược và mục tiêu của Tập đoàn. Hỗ trợ Chánh VP hướng dẫn, triển khai tới các phòng ban thuộc khối hỗ trợ lập kế hoạch năm, quý, tháng căn cứ trên định hướng chiến lược và mục tiêu của Tập đoàn.

–     Kiểm tra tham mưu cho Chánh văn phòng kế hoạch, báo cáo năm, quý, tháng của khối Hỗ trợ, trình ký Ban Tổng Giám Đốc và gửi trả cho các bộ phận trình ký.

–     Kiểm tra, giám sát, theo dõi, đôn đốc tiến độ, tham mưu cho Chánh VP đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch cấp độ Tập đoàn và của khối Hỗ trợ.

–     Tiếp nhận phân tích các công văn, hồ sơ, báo cáo của các phòng ban hoặc từ bên ngoài liên quan đến khối Hỗ trợ, tham mưu cho Chánh văn phòng trực tiếp xử lý / chuyển các bộ phận khác xử lý/ tham mưu cho Ban TGĐ phương án xử lý phù hợp, trình Ban TGĐ ký duyệt, gửi trả kết quả cho các đơn vị. Theo dõi kết quả thực hiện.

–     Tham gia tiếp nhận các ý kiến chỉ đạo của HĐQT, tham mưu cho Ban TGĐ phương án triển khai phù hợp. Truyền đạt các quyết định, chỉ thị, thông báo, chỉ đạo của Ban TGĐ, tổ chức triển khai thực hiện, theo dõi, đôn đốc và thu thập phản hồi, kết quả thực hiện công việc thuộc khối hỗ trợ tổng hợp báo cáo Chánh văn phòng để báo cáo Ban TGĐ.

–     Là đầu mối tổng hợp cung cấp các dữ liệu thuộc khối Hỗ trợ cho Chánh văn phòng, Chánh văn phòng kiểm duyệt, là thông tin chính thức của Tập đoàn tới các cơ quan thông tin đại chúng và cơ quan pháp luật.

–     Chuẩn bị chương trình làm việc, đầu mối triển khai các cuộc họp thuộc khối Hỗ trợ do Ban TGĐ chủ trì. Tổ chức ghi chép, lập biên bản cuộc họp, thông báo kết luận cuộc họp, lưu trữ nội dung và các tài liệu liên quan đến cuộc họp.

–     Sắp xếp lịch làm việc và tổ chức tiếp đón các đối tác đến gặp gỡ, làm với các thành viên trong Ban TGĐ liên quan đến khối Hỗ trợ.

–     Trực tiếp lưu trữ hồ sơ giấy tờ thuộc khối Hỗ trợ; Tham gia thực hiện công tác hành chính, văn thư lưu trữ của Văn phòng TGĐ.

  1. Yêu cầu:

–     Nam/Nữ độ tuổi từ 25 – 35 tuổi. Ngoại hình khá. Ưu tiên Nữ.

–     Tốt nghiệp Đại học/ Cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh / Kinh tế/ Thương mại/ Tài chính/ Đối ngoại/Quản trị văn phòng …

–     Ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí thư ký, trợ lý, kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xây dựng, quản lý phát triển dự án.

–     Tiếng Anh sử dụng thành thạo.

–     Có kiến thức về Quản trị chiến lược, Quản trị văn phòng và kiến thức cơ bản về các ngành hoạt động của Tập đoàn.

–     Kỹ năng tổ chức, quản lý công việc, quản lý thời gian, làm việc theo nhóm.

–     Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng trình bày, kỹ năng giải quyết vấn đề.

–     Kỹ năng lập kế hoạch, phân tích, tổng hợp.

–     Kỹ năng xử lý văn bản

–     Trung thực, thẳng thắn, chi tiết, cẩn thận, nhanh nhẹn, linh hoạt và ham học hỏi.

–     Thành thạo tin học văn phòng.

  1. Hồ sơ xin việc bằng tiếng Việt bao gồm:

–     Bản photo Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và xác nhận của chính quyền địa phương (trong vòng 06 tháng trở lại đây);

–     Thông tin ứng viên theo mẫu có dán ảnh (bắt buộc).

–     Bản photo bằng cấp, chứng chỉ (nếu có);

  1. Cách thức nhận hồ sơ:

–     Hồ sơ bản cứng gửi về địa chỉ:

               Ban Nhân lực và hệ thống – Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường

–     Địa chỉ: Km4, đường Lê Văn Lương kéo dài, khu ĐTM Dương Nội, Hà Đông, Hà nội.

–     Hồ sơ bản mềm gửi về địa chỉ email: tuyendung@namcuong.com.vn; Đặt tên thư theo mẫu: Nguyễn Văn A – Nhân viên tổng hợp – Văn phòng Ban TGĐ.

–     Thời hạn nhận hồ sơ trước ngày: 10/03/2016

–     Chúng tôi chỉ liên hệ với những ứng viên đáp ứng được yêu cầu của Tập đoàn. 

–     Hồ sơ không đạt yêu cầu sẽ không được hoàn trả.